the kings man 1

The Kings Man - หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนจำนวนไม่น้อยรอ!

เรื่องราวหลังจากที่ถูกส่งเสริมตั้งแต่พ.ย. 2019 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 และจากนั้นก็กลับมาอีกทีพรีเควล“ Kingsman” ของผู้กำกับ Matthew Vaughn เรื่อง“ The King’s Man” ก็มาถึงในโรงหนังในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ในวันที่ 18 กันยายนการผจญภัยแอ็คชั่นจารกรรมงบประมาณขนาดใหญ่ จาก 20th Century Studios มีตัวอปิ้งใหม่ออกมาเมื่อวันอาทิตย์โดยนำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่บาดตาของเสาเต็นท์ที่นำแสดงโดย Ralph Fiennes ทดลองดูด้านล่าง

ดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนชุด Mark Millar และก็ Dave Gibbons“ The Secret Service”“ The King’s Man” เจาะลึกลงไปในตำนานการกำเนิดของกลุ่มการจารกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Kingsman ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการเก็บกลุ่มทรราชที่ทรามที่สุดและก็ผู้บงการผู้กระทำผิดกฎหมายในประวัติศาสตร์ซึ่งทุกคนรวมตัวกันเพื่อวางแผนสู้รบเพื่อกำจัดผู้คนนับล้านในตอนที่ชายคนหนึ่งจำเป็นต้องแข่งกับเวลาเพื่อสกัดกั้นพวกเขา คราวนี้ Ralph Fiennes และก็ Harris Dickinson (ดูครั้งปัจจุบันใน“ Maleficent: Mistress of Evil”) ก้าวเข้ามาในรองเท้าที่เคยครอบครองโดย Colin Firth และก็ Taron Egerton โดยรับหน้าที่เป็น Kingsman ผู้อาวุโสและก็ผู้รับสมัครคนปัจจุบันของเขา

The Kings Man teaser HD 2 - หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนจำนวนไม่น้อยรอ!

“ The King’s Man” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์ของ Matthew Vaughn ต่อจาก“ Kingsman: The Secret Service” ปี 2014 และก็“ Kingsman: The Golden Circle” ในปี 2017 ผู้แสดงที่เหลือใน“ The King’s Man” ดังเช่น Rhys Ifans, Gemma Arterton, Matthew Goode, Tom Hollander, Daniel Brühl, Djimon Hounsou และก็ Charles Dance วอห์นเขียนบทร่วมกับ Karl Gajdusek ซึ่งเป็นศิลปินในฤดูกาลแรกของ“ Stranger Things”

The Kings Man teaser HD 1 - หนังเข้าใหม่ ก.ย. 2563 คัดเลือกเรื่องเด็ดที่คนจำนวนไม่น้อยรอ!

วอห์นกล่าวว่าเขาปรารถนาที่จะบุกลึกเข้าไปในจักรวาล“ คิงส์แมน” ถัดไป “ ฉันมีความรู้สึกว่ามีเรื่องราวอยู่ในหัวของฉันซึ่งจะเสร็จสมบูรณ์ในส่วนท้ายของเรื่องถัดไป” วอห์นกล่าวกับ CBR ในปี 2017“ และก็หลังจากนั้นแน่ๆว่าอาจมีภาพยนตร์เรื่อง ‘Statesman’ ซึ่งอาจมีภาคต่อ ภาพยนตร์นักแสดง จักรวาลสามารถเดินต่อไปด้วยผู้แทนใหม่ หรือคุณรู้ไหมวัวลิน (เฟิร์ ธ ) อาจแปลงเป็นอาเธอร์ … หรืออาจมีนักแสดงใหม่เข้ามาหรือเด็กใหม่ได้รับการฝึกอบรม มีตัวเลือกมากมาย แต่ว่าฉันก็มีความรู้สึกว่าดีมากยิ่งกว่าที่จะไม่โลภมากเกินความจำเป็น”

เครดิตอื่นๆของ Vaughn ดังเช่น “ Layer Cake”“ Stardust”“ Kick-Ass” และก็“ X-Men: First Class”

ดูแบบอย่าง“ The King’s Man” ด้านล่าง